01/02/2015 09:24:48 AM - Lượt xem: 1082
Bạn có thể không tin, nhưng tỏi đúng là có tác dụng trị liệt dương thật đấy, và nhiều công dụng khác nữa.

1. Bệnh tim mạch

Tỏi có tác dụng bổ trợ rất tốt cho việc phòng chống bệnh tim mạch. Nó không chỉ làm giảm lượng cholesterol xấu trong máu, mà còn bảo vệ các động mạch vành, làm chậm quá trình lão hóa. Ngoài ra, tỏi còn có tác dụng chống huyết khối và làm loãng máu.

2. Bất lực (liệt dương)

Bạn có thể không tin, nhưng tỏi đúng là có tác dụng trị liệt dương thật đấy ^^. Tỏi có lợi cho tuần hoàn máu, điều này đóng vai trò rất quan trọng với chức năng cương dương. Đồng thời, tỏi còn kích thích cơ thể sản xuất enzyme tổng hợp nitric oxide - một loại enzyme cần thiết cho việc cương dương của XY.

[toi]

3. Cảm nhiễm

Tỏi sống có tác dụng như thuốc kháng sinh, nó thậm chí còn có thể tiêu diệt một số nấm, bao gồm Staphylococcus (khuẩn tụ cầu).

4. Quá nhạy cảm

Ăn tỏi mỗi ngày có thể giảm sự nhạy cảm của cơ thể, đặc biệt là do biến đổi thời tiết gây nên. Ngay từ bây giờ, bạn hãy tập cho mình thói quen ăn tỏi mỗi ngày, để không phải lo lắng mỗi khi trời chuyển lạnh bất thường nhé!

5. Đau răng

Mỗi khi đau răng, bạn hãy lấy tỏi chà xát vào chỗ răng đau, hoặc đắp tỏi giã nhỏ vào vùng răng đau và xung quanh đó. Sau vài tiếng, chỗ đau sẽ giảm dần và biến mất.

6. Tê cóng

Nghiền nát tỏi ngâm trong nước nóng, mỗi ngày uống hai lần. Do tỏi có chất kháng sinh và công hiệu kháng nấm, có thể phòng chống lạnh cóng và một số hình thức khác của mụn giộp. Nhưng cần chú ý, bạn không nên đắp tỏi trực tiếp vào chỗ lạnh nếu không sẽ gây bỏng rát.

7. Ung thư

Các nghiên cứu cho biết, ăn tỏi thường xuyên có thể giảm chất gây ung thư, đặc biệt trợ giúp phòng chống ung thư dạ dày, ung thư trực tràng và ung thư thực quản.

8. Trúng độc thực phẩm

Trong tỏi có chứa allicin, nó có công hiệu kháng khuẩn, mà một số nấm khuẩn này có khả năng gây ngộ độc thực phẩm.

9. Cảm cúm

Tỏi sống có thể diệt chết virut, đặc biệt là virut cúm