01/02/2015 08:48:00 AM - Lượt xem: 1309
Rối loạn cương dương thường được gọi là ED, là không có khả năng đạt được và duy trì sự cương cứng thích hợp cho quan hệ tình dục. Tình trạng này là không nhất thiết phải coi là bình thường ở mọi lứa tuổi và là khác nhau từ các vấn đề khác ảnh hưởng đến quan hệ tình dục, chẳng hạn như thiếu ham muốn tình dục và các vấn đề về xuất tinh và cực khoái.

2. Làm thế nào để biết mình bị rối loạn cương dương?

- Theo Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ, khoảng 5% đàn ông 40 tuổi và từ 15% đến 25% đàn ông 65 tuổi, kinh nghiệm ED trên cơ sở lâu dài.

- Một vấn đề phổ biến hơn nhiều có ảnh hưởng đến đa số nam giới tại một số điểm trong cuộc sống của họ là sự thất bại thường xuyên để đạt được sự cương cứng, có thể xảy ra vì nhiều lý do, chẳng hạn như do uống quá nhiều rượu hoặc từ là vô cùng mệt mỏi.

- Thất bại trong việc đạt được sự cương cứng ít hơn 20% thời gian không phải là bất thường và điều trị hiếm khi cần thiết. Thất bại trong việc đạt được sự cương cứng hơn 50% thời gian, tuy nhiên, thường chỉ có một vấn đề cần phải điều trị.

3. Nguyên nhân gì Rối loạn cương dương?
- Để đạt được sự cương cứng, các điều kiện phải xảy ra:

+ Các dây thần kinh đến dương vật phải được hoạt động tốt.

+ Sự lưu thông máu vào dương vật phải đầy đủ.

+ Các tĩnh mạch phải có khả năng “bẫy và giữ” máu bên trong dương vật.

+ Phải có một kích thích từ não bộ.

- Nếu có cái gì đó can thiệp với bất kỳ hoặc tất cả các điều kiện, một sự cương cứng đầy đủ sẽ được ngăn chặn.

- Nguyên nhân phổ biến của rối loạn cương dương bao gồm các bệnh có ảnh hưởng đến lưu lượng máu, chẳng hạn như xơ vữa động mạch (xơ cứng động mạch) hoặc rò rỉ tĩnh mạch (tĩnh mạch yếu), bệnh thần kinh, yếu tố tâm lý, chẳng hạn như căng thẳng, trầm cảm, và performanceanxiety; và tổn thương dương vật. Bệnh mãn tính, một số loại thuốc, và một tình trạng gọi là bệnh Peyronie (mô sẹo trong dương vật) cũng có thể gây ra rối loạn cương dương.

4. Rối loạn cương dương có thể được ngăn chặn?

- Đối với những người có nguy cơ phát triển RLCD do hành vi cá nhân, chẳng hạn như uống quá nhiều rượu, các bước có thể được thực hiện để ngăn chặn nó. Tuy nhiên, các nguyên nhân khác của ED có thể không phòng ngừa được.
Những gì bác sĩ điều trị rối loạn cương dương?

- Loại chuyên gia y tế người đối xử rối loạn cương dương sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân của vấn đề. Dựa trên bệnh sử gia đình của bạn cũng như lịch sử y tế của riêng bạn và sức khỏe hiện tại, bác sĩ có thể điều trị bằng thuốc uống như asViagra hoặc thuốc tương tự. Nếu thất bại, họ có thể giới thiệu bạn đến một bác sĩ tiết niệu hoặc chuyên gia tâm lý.
Những gì tôi nên làm nếu tôi có vấn đề Đạt / Duy trì Lắp?

- Nếu bạn nghi ngờ bạn có thể có rối loạn chức năng cương dương, đến gặp bác sĩ. Người đó có thể thực hiện một loạt các xét nghiệm để xác định những gì đang gây ra vấn đề của bạn và giới thiệu bạn đến một chuyên gia nếu cần thiết. Một nguyên nhân được xác định, có một số phương pháp điều trị để xem xét.
Làm thế nào là điều trị Rối loạn cương dương?

- Có nhiều loại rối loạn cương dương khác nhau có thể được điều trị, bao gồm cả thuốc uống chứa Kẽm, các loại thuốc uống khác, liệu pháp tình dục, tiêm dương vật, thuốc đạn, máy bơm chân không, andsurgery.

- Mỗi cách điều trị có ưu và nhược điểm riêng của mình. Nói chuyện với bác sĩ của bạn để xác định điều trị tốt nhất cho bạn.

Các tin tức khác